บริการ E-Mail มหาวิทยาลัย

นักศึกษา บุคลากร เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์สามารถใช้งาน e-Mail ภายใต้โดเมนมหาวิทยาลัย ได้

Microsoft Office 365

ชุดซอฟต์แวร์จัดการเอกสารของบริษัทไมโครซอฟต์ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก นักศึกษาสามารถดาวโหลดซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์แท้ในชุด เช่น Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Powerpoint และอื่นๆ ไปติดตั้งและใช้บริการได้ฟรี นอกจากนี้ยังสามารถอัพเดทซอฟต์แวร์เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดได้อย่างสม่ำเสมอโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ

NSRU Internet

มหาวิทยาลัยให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงสำหรับผู้ที่มีบัญชีการใช้งานอินเตอร์เน็ตของมหาวิทยาลัย (NSRU Internet) สามารถใช้บริการได้ผ่านห้องบริการคอมพิวเตอร์ของคณะและหน่วยงาน รวมไปถึงบริการ Wi-Fi ที่มีอยู่มากมายตามพื้นที่ต่างๆ ทั่วมหาวิทยาลัยและศูนย์ให้การศึกษาย่านมัทรี

Google App for Education (GAFE)

ด้วยความร่วมมือกับบริษัทไอทีชั้นนำของโลก นักศึกษาสามารถใช้อีเมล์ของมหาวิทยาลัยในการเข้าใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Google เช่น Gmail, Google Drive, Google Classroom และอื่นๆ ได้ฟรีพร้อมทั้งสิทธิพิเศษมากมาย

ดาวโหลดซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์

บริการซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ทางด้านไอทีจากบริษัทไมโครซอฟต์ นักศึกษาสามารถดาวโหลดเครื่องมือสำหรับการพัฒนาและออกแบบซอฟต์แวร์ เช่น Microsoft SQL Server, Microsoft Visual Studio และระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows ไปใช้เพื่อการศึกษาได้ฟรี

  • Downloads

Web-Streaming

บริการสื่อมัลติมีเดียพร้อมให้เลือกรับชมได้อย่างสะดวกสบายผ่านทางเว็บไซต์ รวมไปถึงสารคดีและสื่อเพื่อการเรียนรู้อีกมากมาย