เชิญเข้าร่วม โครงการพัฒนาระบบและกลไกการบริหารจัดการเชิงรุกตามหลักธรรมาภิบาล

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ประจำปีงบประมาณ 2564

“การจัดทำแผนเพิ่มรายได้ ลดรายจ่าย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ

วันพุธที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ณ  ห้องประชุมชอนตะวัน  อาคาร 15 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

ไฟล์กำหนดการ