คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ จัดกิจกรรม ตามโครงการยุทธศาสตร์ฯ เพื่อพัฒนาท้องถิ่น

จัดโครงการ “ส่งเสริม ความรักสามัคคี เข้าใจสิทธิหน้าที่ของตนเองและผู้อื่น
ภายใต้พื้นฐานของสังคมประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข”
บรรยายพิเศษโดย พ.อ.นพ.พงศ์ศักดิ์ ตั้งคณา

วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563
ตั้งแต่เวลา 08.00 – 16.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์