รับสมัครนักศึกษาช่วยงานคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

เพื่อพัฒนานักศึกษา เพื่อเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ ปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรมและความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ในการทำงาน และมีความรับผิดชอบรู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และมีรายได้พิเศษเพื่อบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายในครอบครัว