คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์  ภูมิใจเสนอ

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ภูมิใจเสนอ

ตำนานถิ่นสืบสาน  เพลงพื้นบ้านสืบสรรค์
การแสดงเพลงทรงเครื่อง เรื่อง กลิ้งหินชิงนาง

รักสามเส้า…
ที่เป็นตำนานพื้นบ้าน อำเภอไพศาลี  จังหวัดนครสวรรค์
วันพุธที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๓๐ น.
ณ หอประชุม  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์   ชมฟรี