ขอเชิญร่วมโครงการส่งเสริมสืบสานศิลปะและวัฒนธรรม

การเสวนาเรื่อง “เพลงพื้นบ้าน:เพลงแผ่นดิน”

วิทยากรโดย
นายอเนก นาวิกมูล
แม่ขวัญจิต ศรีประจันต์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์บัวผัน สุพรรณยศ

วันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุมอัมราวดี อาคาร 14 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ และ วันที่ 15 สิงหาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมนิทรรศการนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ (ย่านมัทรี) อำเภอพยุหคีรี จังหวัดนครสวรรค์