ขอเชิญส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดและแข่งขันทักษะทางวิชาการ  ในงานครบรอบ ๙๗ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

ขอเชิญส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดและแข่งขันทักษะทางวิชาการ ในงานครบรอบ ๙๗ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

ด้วยคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ได้กำหนดจัดกิจกรรมการ ประกวดและแข่งขันทักษะทางวิชาการในงานครบรอบ ๙๗ ปี แห่งการก่อตั้งมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐-๑๖.๓๐ น. ณ ศูนย์ประชุมและนิทรรศการนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ (ย่านมัทรี) อำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์ ในการนี้ จึงขอเรียนเชิญสถาบันการศึกษาของท่าน ส่งนักเรียนสมัครเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ได้
ตั้งแต่บัดนี้ โดยสามารถดูรายละเอียดในระเบียบการตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้ นอกจากนี้คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ได้อำนวยความสะดวกโดยสถาบันการศึกษาสามารถเข้าร่วมกิจกรรม และศึกษาข้อมูลระเบียบการแข่งขันของแต่ละกิจกรรม ผ่านทางเว็บไซต์ http://hs.nsru.ac.th/?page_id=5097 อีกช่องทางหนึ่ง

ลิ้งดาวน์โหลดระเบียบการและใบสมัคร