ขอเชิญเข้าร่วมงาน  การประชุมวิชาการระดับปริญญาตรี ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ระดับชาติ ครั้งที่ 1

ขอเชิญเข้าร่วมงาน การประชุมวิชาการระดับปริญญาตรี ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ระดับชาติ ครั้งที่ 1

ขอเชิญเข้าร่วมงาน
การประชุมวิชาการระดับปริญญาตรี ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ระดับชาติ ครั้งที่ 1 “ขอบฟ้าแห่งการเรียนรู้ : Horizon of Knowledge” ขอบฟ้าไม่มีที่สิ้นสุด การเรียนรู้ไม่มีที่สุดสิ้น ณ ห้องประชุมชอนตะวัน อาคาร 15 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

พบกับ

• คุณวรรณสิงห์ ประเสริฐกุล ผู้ผลิตสารคดี นักเขียน พิธีกรรายการชื่อดัง ร่วมเสวนา ในหัวข้อ “ขอบฟ้าไม่มีที่สิ้นสุด การเรียนรู้ไม่มีที่สุดสิ้น”
  • การนำเสนอ project base ของนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 10 หลักสูตร
  • การนำเสนอผลงานวิชาการตามศาสตร์ 4 กลุ่ม ได้แก่ 1. กลุ่มคติชน วัฒนธรรมศึกษา และประวัติศาสตร์ 2. กลุ่มสังคมศาสตร์  3. กลุ่มภาษาและวรรณกรรม 4. กลุ่มดนตรีและศิลปะ
  • พบกับการแสดงวงดนตรี NSRU Band ณ บริเวณทางเข้าอาคาร 15
  • บูธจำหน่ายหนังสือ อาหาร และสินค้าโอทอป