โครงการส่งเสริม สนับสนุน และพัฒนาคุณภาพอาจารย์เข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ (ครั้งที่ 3)

เขียนผลงานวิชาการอย่างไร ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ และไม่ลักลอกผลงาน (Plagiarism)

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561

ณ ห้องประชุมชอนตะวัน อาคาร 15 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

ไฟล์โครงกาาร