โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้านการผลิตผลงานวิจัยกับนวัตกรรมตามนโยบาย ไทยแลนด์ 4.0

อบรมเชิงปฏิบัติการ การผลิตนวัตกรรมงานวิจัยและงานวิชาการรับใช้สังคม ในยุคไทยแลนด์ 4.0”

โดย ศาสตราจารย์ พงษ์ศิลป์ อรุณรัตน์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

วันที่ 19-20 มิถุนายน พ.ศ. 2561

ห้องชอนตะวัน อาคาร 15 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์