โครงการส่งเสริม สนับสนุน และพัฒนาคุณภาพอาจารย์เข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ (ครั้งที่ 3)

การพัฒนาผลงานทางวิชาการอย่างไร จึงจะได้ตำแหน่งทางวิชาการ “หลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณาแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ พ.ศ. 2560”

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

วันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2561

ณ ห้องประชุมชอนตะวัน อาคาร 15 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

เอกสารประกอบการบรรยาย