โครงการเสริมสร้างและพัฒนาคุณธรรมและจริยธรรมให้นักศึกษา “เสริมสร้างและพัฒนาคุณธรรมและจริยธรรมนักศึกษาในศตวรรษที่ ๒๑”

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

อภิปราย/เสวนาเรื่อง “การสำรวจตัวเอง รู้จักตัวเอง เข้าใจผู้อื่นเบื้องต้น”
โดยวิทยากร
๑. นางสาววนัสนันท์ ศรีไพศาล
๒. นายพัชร สุวรรณดิษ
๓. นางสาวพรเพ็ญ เธียรไพศาล

วันที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

ไฟล์แนบ

ไฟล์โครงการ