ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวเกศินี ชูช่วย นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย ชั้นปีที่ ๔

นางสาวเกศินี ชูช่วย นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย ชั้นปีที่ ๔ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ได้เข้าร่วมการประกวดอ่านทำนองเสนาะ “เสนาะกรรณประชันวรรณวัจน์ ราชภัฏธนบุรี ครั้งที่ ๒๙” เมื่อวันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๑ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

และได้รับ “รางวัลชนะเลิศ ระดับอุดมศึกษา”