ขอเชิญชวนอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมประดับตกแต่งและปลูกดอกดาวเรือง หรือดอกไม้สีเหลือง

ซึ่งเป็นดอกไม้ประจำพระองค์ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  บรมนาถบพิตร  ให้บานสะพรั่ง ณ บริเวณด้านหน้าอาคารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ ในช่วงเวลาของพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระมหากษัตริย์ผู้เป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย

กำหนดการประดับตกแต่งและปลูกดอกดาวเรือง

วันพุธที่ 18 ตุลาคม 2560

เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

ณ บริเวณด้านหน้าอาคาร 2  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ติดต่อสอบถาม :  056-219100-2202 website : hs.nsru.ac.th