ประกาศ สัมภาษณ์ทุนการศึกษา คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย น.ศ. คณะมนุษย์ฯที่สมัครทุนเรียนดีและทุนสงเคราะห์

นัดหมายสัมภาษณ์ทุนการศึกษา

สัมภาษณ์ในวันศุกร์ ที่ 20 ต.ค. 2560 เวลา 13.30 น.

ณ ห้องประชุมรัตนพิมาน (226)

ติดต่อสอบถาม :  056-219100-2202 website : hs.nsru.ac.th