แต่งตั้งคณะกรรมการการจัดประชุมเพื่อสรรหาคณะกรรมการอุทธรณ์ร้องทุกข์จากคณาจารย์ของมหาวิทยาลัย

แต่งตั้งคณะกรรมการการจัดประชุมเพื่อสรรหาคณะกรรมการอุทธรณ์ร้องทุกข์จากคณาจารย์และการประชาพิจารณ์(ร่าง)ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ จำนวน 5 ฉบับ ในวัน พุธที่ 6 กันยายน พ.ศ.2560 ณ ห้องประชุมอมราวดี อาคาร 14 ชั้น 3 เวลา 13.00-16.00 น.

ไฟล์แนบ

เครดิตรูปภาพ อ.เอกวิทย์  สิทธิวะ