ประกาศผลการคัดเลือกนักศึกษาที่ได้รับทุนสงเคราะห์(มูลนิธิ SET) ของภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2560

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ได้ประกาศรับสมัครนักศึกษาเพื่อคัดเลือกให้ได้รับทุนสงเคาะห์(มูลนิธิ SET) โดยนักศึกษาได้เข้าร่วมสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกตามคณะที่สังกัด

บัดนี้ คณะได้พิจาณาคัดเลือกเรียบร้อยแล้ว มหาวิทยาลัยจึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับทุนสงเคาะห์(มูลนิธิ SET) จำนวน 50 คน และสำรอง จำนวน 22 คน

ไฟล์แนบ ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนสงเคาะห์(มูลนิธิ SET)