ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับโล่รางวัล

ขอแสดงความยินดีกับ

ดร.คุณากร กรสิงห์
ได้รับโล่รางวัลนักวิจัยดีเด่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

งานการประชุมนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏครั้งที่ 2 (IC_2 NSRU)
“ท้องถิ่นภิวัฒน์” การขับเคลื่อนนวัตกรรมท้องถิ่นสู่ประเทศไทย 4.0
วันที่ 10 สิงหาคม 2560 ณ โรงแรมแกรนด์ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา นครสวรรค์