ขอแสดงความยินดี กับผู้ที่รับแต่งตั้งดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

รศ.ดร.อุทัยวรรณ ภู่เทศ
ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ
เป็นรองศาสตราจารย์สาขาวิชาสังคมวิทยา

รศ.(พิเศษ)ดร.ไพศาล สรรสรวิสุทธิ์
เป็นรองศาสตราจารย์พิเศษสาขาวิชารัฐศาสตร์
จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ผศ.ดร.ชนิกา พรหมมาศ
เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาวิชาภาษาไทย

ผศ.อรทัย อินต๊ะไชยวงค์
เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาวิชานิติศาสตร์

ผศ.นงลักษณ์ ปิยะมังคลา
เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาวิชานาฎศิลป์

ผศ.ดร.วรภพ วงค์รอด
เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาวิชาสังคมวิทยา

ผศ.สุธิมา กฤตย์ธนวัต
เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาวิชาภาษาต่างประเทศ

ผศ.ปรีดี ปลื้มสำราญกิจ
เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาวิชาบรรณารักษ์